Cách Ghi Lời Chúc (banner) Hoa Khai Trương

Cách Ghi Lời Chúc Hoa Khai Trương dễ hay khó, cùng shop hoa chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé

Cách Ghi Lời Chúc Hoa Khai Trương như thế nào cho hay và ý nghĩa, dưới đây bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu câu thường được sử dụng trong các dịp khai trương. Hoa tươi chúc mừng là thứ không thể thiếu. Tuy nhiên, khi tặng hoa tươi, các bạn sẽ phân vân không biết chọn hoa gì, ghi gì trên băng rôn cho ý nghĩa. Bài viết này, Dienhoa360.com sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi lời chúc trên lãng hoa khai trương hay và ý nghĩa

Tầm quan trọng của lời chúc trên lãng hoa khai trương

Lời chúc trên lãng hoa khai trương đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện sự chân thành, quan tâm và lòng tôn trọng của người gửi đến người nhận. Dưới đây là một số điểm quan trọng về tầm quan trọng của lời chúc trên lãng hoa khai trương:

 1. Gửi đi sự chân thành: Lời chúc được gắn liền với sự chân thành và mong muốn tốt đẹp dành cho người nhận. Điều này thể hiện lòng quan tâm và sự gần gũi của người gửi đến người nhận trong dịp đặc biệt như khai trương.

 2. Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp: Lời chúc khai trương là cơ hội tốt để xây dựng và củng cố mối quan hệ giữa người gửi và người nhận. Bằng cách gửi đi những lời chúc tốt đẹp, người gửi có thể thể hiện sự đồng cảm và sự ủng hộ đối với sự thành công của người nhận.

 3. Tạo ra ấn tượng tích cực: Lời chúc khai trương thường đi kèm với những lời ngọt ngào, ý nghĩa và khích lệ. Điều này giúp tạo ra ấn tượng tích cực đối với người nhận và có thể giúp họ cảm thấy động viên và tự tin hơn trong việc bắt đầu một giai đoạn mới.

 4. Phản ánh văn hóa và tôn trọng: Việc gửi lời chúc trên lãng hoa khai trương không chỉ là một truyền thống mà còn là biểu hiện của sự tôn trọng và quan tâm đến người nhận. Điều này phản ánh văn hóa và giá trị xã hội trong việc tôn trọng và ủng hộ người khác trong những dịp quan trọng của họ.

Cách ghi lời chúc trên lãng hoa khai trương hay và ý nghĩa

Cách ghi lời chúc trên lãng hoa khai trương hay và ý nghĩa

Cách Ghi Lời Chúc Hoa Khai Trương banner (băng rôn) hoa chúc mừng khai trương

Khi ghi băng rôn hoa chúc mừng khai trương, các bạn nên chú ý là lời chúc phải ngắn gọn, súc tích. Đồng thời, lời chúc và tên người tặng (cá nhân/ tập thể công ty) phải dễ nhìn, dễ đọc từ khoảng cách 5m.

Các bạn cũng nên chú ý phân bố đều để khi đính banner lên thì không bị mất chữ. Và hãy chọn những nơi có font chữ đẹp, tròn trịa và không quá mỏng. Bạn có thể làm to những từ ngữ quan trọng hơn 1 cỡ. Vì banner có diện tích không nhiều nên nội dung cần chú ý không nên quá nhiều.

Những lời chúc hay nên ghi trên băng chữ của lãng hoa khai trương

Nếu như bạn tham gia một lễ khai trương công ty long trọng thì Cách ghi lời chúc trên lãng hoa khai trương hay và ý nghĩa sẽ là: 

[tên người/ công ty tặng hoa] – chúc mừng

Chúc mừng [tên công ty khai trương] khai trương

Chúc mừng khai trương [tên công ty khai trương]

Mừng [tên công ty khai trương] – khai trương

Trường hợp gửi hoa đến sự kiện khai trương, thành lập công ty, cửa hàng

 • Chúc công ty làm ăn phát đạt, có nhiều tài lộc ngày một phát triển.
 • Chúc công ty phát tài, hưng thịnh.
 • Chúc công ty ngày càng bội thu.
 • Chúc cửa hàng khai trương thuận lợi, khách hàng đến tới tấp, tiền vào như nước.
 • Chúc công việc kinh doanh may mắn và thuận lợi.

Trường hợp gửi hoa đến sự kiện kỷ niệm ngày thành lập, các sự kiện chúc mừng

 • Chúc công ty thêm tuổi sẽ luôn vững mạnh, vươn tới tầm cao mới.
 • Chúc công ty gặt hái nhiều thắng lợi lớn, có được những hợp đồng to, doanh thu khủng.
 • Kỷ niệm thành lập Công ty, Chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt và lớn mạnh.
 • Mừng sinh nhật công ty vươn vai kết nối ra toàn quốc, nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động.
 • Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển hơn nữa.
 • Chúc cửa hàng ngày càng phát đạt, sớm mở nhiều chi nhánh mới.
 • Chúc cửa hàng làm ăn tấn tới, tiền vào đầy kho..

Một số loại hoa thường dùng để tặng khai trương, khánh thành

Ngoài việc giới thiệu Cách ghi lời chúc trên lãng hoa khai trương hay và ý nghĩa. thì việc lựa chọn hoa cũng khá quan trọng. Không phải loài hoa nào cũng có thể sử dụng cho dịp khai trương và khánh thành. Chính vì thế bạn nên tham khảo một vài loại sau đây:

Hoa đồng tiền - Cách Ghi Lời Chúc Hoa Khai Trương

Đồng tiền tượng trưng cho sự trong trắng, ngây thơ và xinh đẹp. Đặc điểm nổi bật nhất của loài hoa này là màu sắc tươi sáng, rạng rỡ, tượng trưng cho năng lượng và sự trẻ hóa đối với nhiều người.

Màu sắc của nó khuyến khích sự trẻ trung và niềm vui lan tỏa trong cuộc sống hàng ngày của các cá nhân.. Do vậy chỉ cần nhìn thấy lẵng hoa này người ta sẽ cảm nhận được không khí vui tươi, phấn khởi.

Cách Ghi Lời Chúc Hoa Khai Trương

 

 

Hoa lan - Cách Ghi Lời Chúc Hoa Khai Trương

Hoa lan cũng là loài hoa thông dụng được dùng nhiều trong các dịp khai trương. Nhưng tùy vào điều kiện thời tiết mà hoa lan có thể tươi lâu hay không. Chính vì thế bạn cần cẩn thận trong khâu lựa chọn. Ngoài ra, loài hoa này còn được xem là biểu tượng cho sự quý phái và sang trọng. Bạn có thể dùng hoa lan trong bất cứ trường hợp nào.

Hoa hướng dương - Cách Ghi Lời Chúc Hoa Khai Trương

Hoa hướng dương tượng trưng cho sự tôn thờ, trung thành và trường tồn. Phần lớn ý nghĩa của hoa hướng dương bắt nguồn từ tên gọi của nó, chính là mặt trời. … Hoa hướng dương được biết đến là loài hoa “hạnh phúc”, là món quà hoàn hảo để mang lại niềm vui cho ngày khai trương

Cách Ghi Lời Chúc Hoa Khai Trương

 

 

Hoa ly - Cách Ghi Lời Chúc Hoa Khai Trương

Hoa ly là tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý. Biểu hiện của ánh nắng đẹp, màu vàng được coi là biểu tượng của Hạnh phúc và Vui vẻ. Hoa ly vàng truyền tải thông điệp của sự tưởng nhớ và hạnh phúc.

cách ghi lời chúc trên lãng hoa khai trương

Cách Ghi Lời Chúc Hoa Khai Trương Liên hệ Shop hoa tươi:

Điện thoại:  0988 903 205 – 0981 999 002

Chia sẻ bài viết