Cách chọn lãng hoa khai trương đẹp mà rẻ

Việc đặt hoa chúc mừng khai trương cửa hàng mới của một người bạn là một biểu hiện chính của sự phát triển sự nghiệp và cũng là một điều đáng mừng. Là một người bạn, sẽ lịch sự hơn nếu gửi một đôi lẵng hoa vào ngày khai trương. Người Trung Quốc rất chú trọng đến số chẵn khi tặng quà, bởi vì những điều tốt lành, được gọi là tốt sẽ đến theo từng cặp. Bạn bè gửi hoa vào giỏ hoa khi họ bắt đầu kinh doanh, họ cũng đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn loại hoa, nói chung là hoa hướng dương đỏ, cẩm tú cầu hồng, hoa ly hồng, lá rùa, và hoa dành dành là những loại hoa thường thấy. Tất cả đều tượng trưng cho niềm vui, sự may mắn và những ý nghĩa khác.

1. Lãng Hoa đồng tiền

Một trong những loại hoa khai trương được ưa chuộng nhất phải kể đến hoa đồng tiền.Đừng bỏ lỡ lẵng hoa mừng lễ cổ điển này, điều này có nghĩa là những điều tốt đẹp sẽ có đôi và hạnh phúc nhân đôi, và nó có ý nghĩa dành tặng cho những người bạn đã mở cửa hàng mới!

Lãng Hoa đồng tiền

 

2. Lãng hoa khai trương Hoa lan

Hoa lan, đặc biệt là loại hoa lan hồ điệp, là một trong những loài hoa phổ biến được dùng để tặng cho người thân, bạn bè vào lễ khai trương. Vẻ đẹp của hoa lan chính là nằm ở sự mong manh của núi rừng nhưng vẫn mang theo sắc thái sang trọng được kết thành từng lẵng. Giá thành của hoa lan không quá cao nhưng vẫn mang đến vẻ quý phái và bảo quản được lâu. Trong điều kiện thời tiết thông thường, hoa lan có thể giữ được từ 2 đến 4 tuần. Ngoài ra, tùy theo lựa chọn của mỗi người, mỗi loài hoa lan và màu sắc khác nhau còn mang theo những nét ý nghĩa khác nhau.

Lãng hoa khai trương Hoa lan

3. Hoa chúc mừng Hoa hướng dương

Mọi người thường sẽ bắt gặp hoa hướng dương ở những buổi lễ trang trọng như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ tốt nghiệp... Lý do là vì hoa hướng dương thường mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, trù phú và nhiều tài lộc. Ngoài ra, hoa hương dương còn có đặc điểm là luôn nở hướng về phía mặt trời chính là biểu tượng cho sự trung thành và sắt son. Hoa hướng dương khác với những loài hoa khác là chúng sẽ mọc mạnh mẽ, vươn cao tượng trưng cho sự kiên trì vươn đến thành công, vượt xa đối thủ. Thêm vào đó, màu sắc của loài hoa này cũng rất bắt mắt khiến cho ngày quan trọng cũng trở nên tươi sáng, rộng mở hơn..

Hoa chúc mừng Hoa hướng dương

 

4. Hoa ly

Đây là loài hoa thường thấy ở các sự kiện lớn nhỏ và thường đặt ở vị trí đẹp và dễ chú ý như cổng vào. Hoa ly có vẻ đẹp dịu dàng và mùi hương cũng nhẹ nhàng và đằm thắm. Về ý nghĩa, hoa ly tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Do đó, hoa ly thường được tặng vào lễ khai trương để cầu chúc sự giàu có và may mắn cho người nhận.

 

Product main image
 

5. Hoa cẩm tú cầu

Mọi người thường sẽ ít thấy loài hoa này hơn, nhưng cẩm tú cầu là một loài hoa đặc biệt về cả hình dáng và ý nghĩa của nó. Đặc trưng của loài hoa cẩm tú cầu chính là hình dáng tròn kết với nhau vô cùng vững chắc. Do đó, mọi người thường sẽ dùng hoa cẩm tú cầu để tặng cho người thân, bạn bè đang tổ chức lễ khai trương với thông điệp dành cho sự nghiệp của người nhận sẽ luôn vững chãi và thành công như liên kết của loài hoa này.

Product main image

 

Khi bạn bè tặng hoa khai trương và chọn hoa thì bạn phải xác định thời gian gửi cho bạn bè, nói chung là gửi lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng mới cho bạn bè thì nên chọn gửi trước 8 giờ sáng là phù hợp. Cuối cùng, tôi muốn nhắc bạn, đừng quên ghi một lời chúc bằng dải băng vào lẵng hoa, chân thành chúc mừng bạn bè của bạn khai trương cửa hàng mới!

Nếu rồi, hãy cùng lướt qua các cửa hàng uy tín gần bạn nhất trên Hoakhaitruong360.com để hoàn thành những việc còn lại từ chọn hoa, cắm hoa và giao hoa nếu bạn quá bận rộn nhé!

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ đặt hoa : 0981 999 002 - 0988 903 205  ( zalo.viber)

 

Chia sẻ bài viết